Giới thiệu BStar Cosmetics

Để đưa thương hiệu Kem trị mụn, dưỡng da – BStar Cosmetics lớn mạnh và phát triển trên toàn quốc và được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm như hiện nay.

Chúng ta không thể không nhắc tới Lê Kim Điệp – Người sáng lập cũng như tìm ra bí quyết đặc trị mụn, dưỡng da an toàn với 100% các thành phần nhập khẩu từ Mỹ.

Lê Kim Điệp vốn là chàng sinh viên điển trai của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM “kinh doanh đến với Điệp như là một cơ duyên mà chưa bao giờ Điệp nghĩ tới”.

Câu chuyện bắt đầu từ cách đây 8 năm, với lợi thế về ngoại hình, Lê Kim Điệp từng làm bồi bàn và khá bận rộn với công việc này. Đỉnh điểm có những ngày Điệp phải chạy bàn tới 16 tiếng từ 8 giờ sáng tới tận 12 giờ đêm.

Ban đầu, da mặt Điệp nhiều mụn và thâm, lúc đó Điệp chưa biết gì về mỹ phẩm, được bạn bè chỉ ra cửa hàng mua kem mụn về dùng, càng dùng thì da mặt càng nổi mụn li ti lên, lúc này chị Điệp là dược sĩ bên Mỹ có gửi về cho Điệp 1 hộp kem, có dòng chứ Acnes Cream và hướng dẫn cho Điệp cách sử dụng, sau khoảng 3 ngày sử dụng những nốt mụn đỏ trên mặt Điệp bắt đầu giảm hẳn, Điệp kiên trì sử dụng được hơn 1 tháng thì da mặt hết mụn.

Lúc này Điệp liền gọi cho chị Điệp để hỏi về sản phẩm này là gì mà hay quá. Sau khi trao đổi với chị Điệp, trong đầu Điệp liền xuất hiện suy nghĩ mình phải nhập sản phẩm này về việt nam để phân phối, Điệp bắt đầu lên kế hoạch cho ý tưởng này và đặt tên thương hiệu là BStar (Beautiful Star).

Lúc đó vì quá tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và mong muốn giúp nhiều người hết mụn, mà Điệp để ý rằng mình k có 1 chút kinh nghiệm gì về thị trường mỹ phẩm.

Điệp chỉ nghĩ mình sử dụng da mặt đẹp, hết mụn thì mình sẽ chia sẻ sản phẩm này với những người bị mụn và kiếm thêm thu nhập.

Điệp bắt đầu hành trình đi lan tỏa và chia sẻ, cứ như vậy gặp ai bị mụn Điệp cũng tư vấn, họ mua hàng hay k Điệp k quan trọng, quan trọng là Điệp đang rất tâm huyết với sản phẩm của Điệp.

Và từ 1 người sử dụng rồi lại tiếp lục lan tỏa, rồi tiếp tục chia sẻ giúp Điệp. Và cứ thế kem mụn Bstar được lan tỏa rộng rãi trong nước và đã giúp hàng ngàn người hết mụn, và rồi sự tan tỏa ấy lại được chia sẻ qua các nước như : Lào, Campuchia, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hoa Kỳ,..

Và rồi thương hiệu BStar đã tồn tại trong tim đại lý, nhà phân phối, và người tiêu dùng hơn 5 năm qua.

Có thể chúng tôi không tài giỏi nhưng chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và uy tín của Công Ty BStar “, với phương châm uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu, Công Ty BStar sẽ đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2016 nhưng đến nay, Công Ty TNHH BStar Cosmetics đã có tới hơn 2000+ chi nhánh – đại lý – nhà phân phối trên khắp cả nước với hàng nghìn sản phẩm được bán ra thị trường mỗi ngày.

Sản phẩm Kem trị mụn, dưỡng da – BStar mang tới cho những bạn còn đang tự ti với làn da đầy mụn của mình một giải pháp tuyệt vời giúp “hết mụn – sáng da” chỉ trong thời gian ngắn.

Chỉ qua 1 liệu trình trong vòng 1 tháng là bạn hoàn toàn có thể hết sạch mụn mà không hề lo lắng tới những tác dụng phụ hay việc mụn quay trở trở lại khi ngưng dùng thuốc.

Mới đây, với sự phát triển cũng như uy tín trong kinh doanh, BStar Cosmetics đã vinh dự nằm trong top 100 thương hiệu, nhãn hiệu vàng Châu Á Thái Bình Dương năm 2017.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem thêm

Đặt mua ngay hôm nay